Các giai đoạn phát triển

Bé lớn rất nhanh phải không nào? Hướng dẫn sử dụng theo từng giai đoạn của chúng tôi giúp ba mẹ chọn lựa được đồ chơi phù hợp nhất cho bé yêu và khuyến nghị độ tuổi bắt đầu mà bé có thể vui chơi và tương tác với mỗi đồ chơi theo các cách khác nhau.
TỪ

O

THÁNG

Giai đoạn kích thích các giác quan của bé khi bé chào đời. Bé thật nhỏ xinh và mong manh – một niềm hạnh phúc vô bờ. Đồ chơi cho độ tuổi này tập trung vào chức năng kích thích các giác quan, phát ra âm thanh và nhạc, có họa tiết, đường nét, màu sắc rực rỡ tương phản. Giác quan nghe (thính giác) và giác quan ngửi (khứu giác) gần như phát triển đầy đủ ngay khi bé chào đời.

TỪ

3

THÁNG

Giai đoạn khuyến khích khám phá khi bé bắt đầu khám phá xung quanh. Từ 3 tháng, bé nhận thức nhiều hơn và tò mò về môi trường xung quanh. Đồ chơi giai đoạn này có họa tiết, hình khối, cấu trúc đa dạng và âm thanh. Bé thích khám phá môi trường xung quanh bằng cách nhìn cũng như sờ, chạm, ngửi và nghe. Bé bị cuốn hút vào các vật thể, đồ chơi có màu sắc rực rỡ, cấu trúc bề mặt khác nhau và âm thanh. Các đồ chơi phổ biến thường là các đồ chơi mà bé có thể cầm nắm và đưa vào miệng để khám phá xa hơn.

TỪ

6

THÁNG

Giai đoạn khám phá và phát triển khi bé trở nên phiêu lưu hơn. Hãy nhìn xem – tôi đến đây! Bé từ 6 tháng trở nên năng động hơn. Rất nhiều bé giai đoạn này có thể ngồi, vì vậy khám phá thông qua sờ và thao tác với đồ vật bằng tay trở thành hoạt động yêu thích của bé. Đồ chơi Playgro cho giai đoạn từ 6 tháng có tính năng khuyến khích động tác thả, lăn và lắc song song với đẩy và kéo đồ chơi mang lại sự giải trí và phát triển kỹ năng.

TỪ

9

THÁNG

Giai đoạn phát triển kỹ năng mới khi bé trở nên năng động hơn. Nhiều bé có thể ngồi và bò khi được 9 tháng – và thích rèn luyện các kỹ năng mới. Đồ chơi nhóm tuổi này khuyến khích bé thực hành các kỹ năng vận động tinh và vận động thô (fine and gross motor skills). Khi cơ thể bé chuyển động nhiều hơn, các đồ chơi đòi hỏi các hoạt động lớn hơn, sự tưởng tượng và các quá trình nhận thức. Hầu hết các bé nâng cao kỹ năng phối hợp và phát triển các kỹ năng mới.

TỪ

12

THÁNG

Giai đoạn khuyến khích sự tưởng tượng khi kỹ năng phối hợp của bé phát triển. Thật bất ngờ, bạn có một bé yêu tinh nghịch! Đồ chơi Playgro cho nhóm tuổi từ 12 tháng tất cả đều khuyến khích sự tưởng tượng và giải trí. Đồ chơi có thể xếp chồng, mở ra và đóng vào, có thể được xếp vào nhau và có thể lấy ra, và các sản phẩm làm tăng sự nhận thức và kỹ năng phối hợp. Nhiều đồ chơi Playgro trong phân khúc 12+ tháng có tính năng tương tác khi bé chạm vào, đa năng và hấp dẫn bé trong thời gian dài. Nhiều bé sẽ thích chơi với các sản phẩm này ngay cả khi bước sang giai đoạn biết đi.