Phát triển kỹ năng khi chơi

Đồ chơi Playgro được thiết kế để giải trí và đồng thời cũng không kém phần quan trọng để giúp bé phát triển các kỹ năng quan trọng cho bé trong khi chơi. Trên bao bì của tất cả đồ chơi Playgro đều có các biểu tượng thể hiện 4 lợi ích phát triển quan trọng nhất mà sản phẩm mang lại để giúp ba mẹ đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bé.

Quá trình phát triển sản phẩm Playgro bao gồm đánh giá sự phù hợp mỗi sản phẩm đối với một giai đoạn phát triển. Các đặc tính được xây dựng cho mỗi sản phẩm nhằm kích thích và vận dụng các kỹ năng mà bé thực hành trong suốt giai đoạn này. Trong mỗi giai đoạn phát triển, các kỹ năng khác nhau sẽ được thực hành và phát triển. Một số kỹ năng như thị giác, thính giác, xúc giác và khám phá nhận thức được thực hành theo nhiều cách khác nhau trong mỗi giai đoạn phát triển.

cognitive-skills-icon

Kỹ năng nhận thức: giúp trẻ nhận biết, phân biệt và tương tác với môi trường xung quanh. Khuyến khích trẻ suy nghĩ, học và giải quyết vấn đề.

music-icon

Âm nhạc: đồ chơi phát nhạc, giai điệu êm ái giúp bé thư giãn và giải trí.

sight-icon

Thị giác: màu sắc tươi sáng và họa tiết sinh động giúp kích thích nhận thức thị giác của bé.

fine-motor-skills-1

Kỹ năng vận động tinh (fine motor skills): giúp trẻ sử dụng bàn tay và ngón tay để thực hiện các động tác nhỏ và chính xác như cầm nắm hoặc điều khiển, thao tác với các đồ vật.

touch-icon

Xúc giác: đồ chơi có cấu trúc bề mặt đa dạng khác nhau giúp kích thích sự phát triển xúc giác của bé.

sound-icon

Thính giác: nhiều âm thanh khác nhau giúp kích thích sự phát triển thính giác cho bé.

gross-motor-skills-1

Kỹ năng vận động thô (gross motor skills): giúp bé sử dụng và kiểm soát các nhóm cơ lớn của cơ thể cho các hoạt động như lăn, bò, trườn, xoay người, với tay, kéo, vẫy tay.

teething-icon

Gặm nướu: giúp làm dịu nướu của bé trong giai đoạn mọc răng.

lights-icon

Ánh sáng: đồ chơi, đồ dùng phát sáng nhiều màu sắc kích thích nhận thức thị giác cho bé.